top of page
FSCT Student.jpg

Hội Thảo Trực Tuyến

CEL WEBINAR: ĐẠI DỊCH COVID-19 ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHUỖI CUNG ỨNG VÀ SINH VIÊN NHƯ THẾ NÀO?

Cuộc khủng hoảng do đại dịch bệnh Covid-19 đã và đang làm thay đổi chuỗi vận hành của các công ty trên toàn thế giới và góc độ nhìn nhận của các nhà quản lý doanh nghiệp. Các doanh nghiệp hẳn dù ít hay nhiều đều có các kế hoạch ứng phó với tính biến động không ngừng của nền kinh tế, nhưng điều làm gia tăng trầm trọng tác động của đại dịch bệnh do chủng virus mới gây ra nằm ở tính toàn diện và bất ngờ.

Thêm vào đó, dù muốn hay không, COVID-19 vẫn ảnh hưởng đáng kể đến tương lai lao động của nhiều ngành nghề, đặc biệt là các bạn sinh viên năm cuối ngành Quản lý chuỗi cung ứng. Việc nắm bắt bức tranh thị trường tuyển dụng sắp tới theo đó rất quan trọng, giúp bạn trẻ vạch ra những bước chuẩn bị, giải pháp cần thiết.

Chủ đề: ĐẠI DỊCH COVID-19 ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHUỖI CUNG ỨNG, KINH DOANH NHƯ THẾ NÀO? VÀ SINH VIÊN CẦN CHUẨN BỊ GÌ CHO BÌNH THƯỜNG MỚI NÀY CHO NGHỀ NGHIỆP? 


► Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
► Thời gian: 9:00-10:00 AM (GMT+7), Thứ Bảy, ngày 06/06/2020.
► Phương thức tham gia: Hội thảo trực tuyến qua ứng dụng ZOOM.
► Đối tượng tham gia: Sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp và mới ra trường từ 1-2 năm.

 

Buổi hội thảo đã được diễn ra, CEL hân hạnh đón tiếp anh chị trong các buổi hội thảo trực tuyến sắp tới. Anh chị cần thêm thông tin về buổi hội thảo vui lòng liên hệ email media@cel-consulting.com

​Để xem lại buổi hội thảo, vui lòng click vào nút View the recording phía dưới. Xin cảm ơn!

 

CEL 

Supply Chain & Operations In Emerging Markets 

www.cel-consulting.com

 

bottom of page