top of page
AdobeStock_347799209.jpeg

PROCUREMENT, SUPPLIER MANAGEMENT

ENGLISH COURSES

VENDOR PERMORMANCE MEASURE

 

Assessing supplier performance is a difficult task. It needs a comprehensive system that can measure & develop vendors’ performance. In this training, trainee will:

  • Learn practical methods to develop their measurement

  • Understand concepts of vendor performance measurement based on continuous improvement

  • Study & practice to develop vendor measurement

  • Develop sustainable vendor improvement programs

SUPPLIER RELATIONSHIP MANAGEMENT (SRM)

 

Supplier Relationship Management requires a selective approach. Good Supplier Relationship Management will help us unlock the hidden value in your supply base. We cannot have a relationship with every supplier; for many suppliers we simply need them to provide what we want, on time, in full, to agreed budget or price. For others some form of intervention may be necessary to keep things on track and yet, for perhaps a small number of other suppliers, it is possible to secure much greatervalue; value that can, in some cases, make a dramatic and game changing contribution to our business. Our supplier base therefore harbours huge potential; ranging from the potential to prevent damage to our business through to the potential to add great value to our bottom line and help us grow. The role of suppliers in our supply base getting more important due to the very tight competition to reduce cost.

VIETNAMESE COURSES

KỸ NĂNG MUA HÀNG CHUYÊN SÂU

 

Đàm phán trong mua hàng

Đàm phán là gì?

Lập kế hoạch đàm phán để mang lại lợi nhuận cao nhất

Tìm hiểu và phân tích các kỹ thuật đàm phán

Đàm phán có sự tham gia của bên thứ ba

Bí quyết và chia sẻ kinh nghiêm thương lượng để mua hàng hiệu quả nhất

Các vấn đề khi kết thúc đàm phán và theo dõi sau đàm phán

Bài tập và thực hành đàm phán.

TỔ CHỨC ĐẤU THẦU & QUẢN LÝ NHÀ THẦU QUỐC TẾ VÀ NỘI ĐỊA

 

Để tối ưu hóa chi phí và thời gian, các doanh nghiệp sẽ tìm cách cải thiện và nâng cấp dịch vụ logistics của mình. Thực tế, một số doanh nghiệp thuê nhân lực để tự vận hành, trong khi một số khác chọn nhà thầu trong mảng này. Vậy đâu là phương án phù hợp cho doanh nghiệp? Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cần tự trang bị kiến thức về thị trường nhà cung cấp mảng logistics và kinh nghiệm liên quan. Cụ thể như thông tin thị trường các nhà cung cấp hiện có trong và ngoài nước, từ 2PL đến 4PL, các phương pháp và quy trình tổ chức đấu thầu, cách phân loại mối quan hệ và cách xây dựng hệ thống KPI cho nhà cung cấp. Hiểu được vấn đề trên, khóa học tổ chức đấu thầu và quản lý nhà thầu logistics quốc tế và nội địa của CEL Consulting giúp các học viên hệ thống hóa kiến thức và trau dồi kỹ năng trong việc lựa chọn các nhà cung cấp dịch vụ logistics cho doanh nghiệp.

SOẠN THẢO HỢP ĐỒNG TRONG MUA HÀNG 

 

Mục tiêu của khóa học cung cấp những hiểu biết cần thiết để soạn thảo một hợp đồng thương mại hiệu quả và hạn chế rủi
ro trong mua hàng. Khóa học bao gồm lên kế hoạch để soạn thảo hợp đồng, hiểu các cấu trúc của hợp đồng, xác định rủi
ro và trách nhiệm, hiểu và sử dụng các thuật ngữ luật hợp đồng, các điều khoản cần thiết của hợp đồng mua bán và hợp
đồng dịch vụ.

K​Ỹ NĂNG MUA HÀNG CHUYÊN NGHIỆP DÀNH CHO KHỐI HÀNH CHÍNH VĂN PHÒNG

Nếu bạn chỉ nghĩ rằng công việc hành chính văn phòng chỉ xoay quanh việc tổ chức công tác văn thư lưu trữ, quản lý con dấu và các giấy tờ pháp lý liên quan đến việc vận hành của công ty thì bạn nhầm; bởi với những người làm hành chính văn phòng thời buổi hiện nay, có khối việc mà có khi bạn phải làm ngoài giờ cho kịp tiến độ và môi trường làm việc sẽ không chỉ bó buộc trong một căn phòng.

K​Ỹ NĂNG MUA HÀNG CHUYÊN NGHIỆP DÀNH CHO KHỐI HORECA

 

Ngành công nghiệp dịch vụ nhà hàng khách sạn café (Khối Horeca) hiện nay đang tiến triển rất nhanh cùng với sự cạnh tranh khốc liệt. Ở vị trí chuyên viên mua hàng, bạn phải chịu trách nhiệm cho việc thu mua nguyên vật liệu, thiết bị, hàng hoá và dịch vụ phục vụ cho toàn bộ hoạt động chung của tổ chức.

bottom of page